chưa được phân loại

Lệnh Texas Hold’em

http://www.w99no1.com/wp-admin/  rút tiền nhanh chóng, CSKH 24/7,Nhà cái uy tín

Cách thay đổi lối chơi thông qua thao tác của những người chơi trước:

Nếu bạn có hai hoặc ba người chơi đang gọi trước mặt bạn, nếu bạn không có những quân bài tốt nhất trong tay, chẳng hạn như AK và AA-JJ, bạn không nên giơ và gọi khi bạn có quân bài cận biên trong tay, bởi vì những thẻ này quá nhiều. Nó hoạt động tốt ở phần cuối của con đường.rút tiền nhanh chóng

Nếu ai đó tăng, hãy xem xét tình hình của người chơi và quyết định gọi, nâng lại hoặc gấp. Nếu đây là một người chơi mạnh, hãy nâng / gấp một lần nữa.

Nếu đây là một người chơi yếu, bạn nên call, vì nếu bạn có một ván bài thuận lợi trên flop, bạn có cơ hội tốt để giành được một phần thưởng lớn.

Với AK và AA-JJ trong tay, chiến thuật sắp xếp lại những người chơi mạnh được sử dụng để đuổi họ ra khỏi trò chơi để họ có thể giành được pot ngay lập tức, nếu không thì họ nên gấp thếp.

Trong tay bạn có một cặp bài là AK và AQ, nếu ở vị trí thuận lợi thì rất có thể sẽ hình thành thế đấu một chọi một, khi người chơi yếu tăng thì nên call, nếu không thì nên giơ lại .

Mục đích của bạn khi làm việc này là để bẫy chúng khi bạn có một quân bài tốt trên flop, chứ không phải để đuổi chúng ra trước khi flop.

địa chỉ web:
web.ekkxc.com
Địa chỉ H5:
m.ekkxc.com