chưa được phân loại

Làm thế nào để phản ánh trạng thái của ngựa?

Nhà cái uy tínMột trong những điểm quan trọng cần chú ý khi quan sát ngựa chạy thử là tốc độ của ngựa được gọi là “bước” trong Hong Kong Horse Classics – nhanh hay nặng, là một trong những dấu hiệu quan trọng về tình trạng của ngựa. Vậy tại sao trọng lượng của bệ đỡ phản ánh trạng thái của con ngựa?

Thực chất của đua ngựa là biểu diễn sức mạnh, tranh giành quyền lực. Khi ngựa chạy, chân nhẹ hay nặng đều liên quan trực tiếp đến sức mạnh hay yếu của nó.

Trong trạng thái dũng mãnh, anh dùng sức đâm thủng tứ chi, móng ngựa chạm đất nhẹ như chuồn chuồn, anh linh hoạt khi vươn người về phía trước, xoay người nhanh nhẹn, sải chân rộng mở.

Khi trạng thái thấp, chân tay yếu, móng ngựa đập xuống đất nặng như đóng cọc, khi duỗi về phía trước dường như có vật nặng bám vào, bước đi khó khăn, sải chân khó kéo dài.

Bước càng nhẹ, trạng thái càng dũng cảm; bước càng nặng, trạng thái càng xấu.

Ngoài ra còn có mối liên hệ giữa mức độ đứng và mức độ co của cơ thể. Ngựa béo phì, khi chạy có tải trọng chân nặng, bước đi chắc chắn, thể hình chuẩn, không có mỡ thừa, khi chạy nhẹ chân, bước đi tự nhiên, nhịp nhàng. . Nhưng bạn không thể quá mỏng, và nếu bạn quá mỏng, bạn cũng sẽ không có sức lực.

Để phân biệt chân ngựa, ngoài mắt, bạn cũng có thể dựa vào tai. Khi môn đua ngựa Hong Kong còn ở thời kỳ nghiệp dư, một số con ngựa sẽ thực hiện các bài tập trong bóng tối vào nửa đêm, và đèn trên đường băng chưa được bật, và khán giả không thể nhìn rõ, vì vậy họ phải dựa vào sự lắng nghe để giúp phán đoán.

Loại kỹ thuật nghe này vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay. Khi ngựa đang chạy đến trước mặt bạn, nếu bước chân nhẹ nhàng thì chứng tỏ chúng đang ở trong tình trạng tốt, nếu tiếng bước chân to như tiếng trống thì bạn phải nghi ngờ tình trạng của chúng.

địa chỉ web:
web.ekkxc.com
Địa chỉ H5:
m.ekkxc.com