chưa được phân loại

Kỳ vọng Texas Hold’em

http://www.w99no1.com/wp-admin/  rút tiền nhanh chóng, CSKH 24/7,Nhà cái uy tín

Giá trị kỳ vọng (EV), chưa kể thì ai chơi poker cũng nên biết, tuy nhiên, nhiều người đã hiểu sai ý nghĩa của dòng giá trị kỳ vọng (EV) trên HM và PT. Bây giờ tôi xin giải thích:

Giá trị kỳ vọng (EV) đi kèm với mọi quyết định, và bởi vì bạn không thể biết được bàn tay của đối thủ và phản ứng với quyết định của mình, trên thực tế, giá trị kỳ vọng (EV) chỉ có thể được tính như một ý tưởng sơ bộ. Và HM và PT có thể tính toán dòng giá trị mong đợi (EV),

Đó là bởi vì họ chỉ tính toán sự khác biệt giữa giá trị giá trị kỳ vọng (EV) và đường lợi nhuận trong một tình huống, đó là tất cả trước khi sông. Họ sẽ tính toán giá trị kỳ vọng (EV) dựa trên tỷ lệ thắng trong ván bài của mỗi người chơi tại thời điểm đó. Ví dụ: AA và KK đều ở trước khi flop và giá trị kỳ vọng (EV) của AA trong vòng đó sẽ là 81% của hồ bơi.

Tuy nhiên, nếu thẻ sông không được chơi trong trò chơi đó, hoặc thẻ sông không được chơi cho đến khi toàn bộ hoặc trận đấu cuối cùng được hiển thị, thì trò chơi sẽ không có bất kỳ tác động nào đến sự khác biệt giữa giá trị mong đợi ( EV) giá trị và lợi nhuận, bởi vì thẻ sông Phần trăm thắng của hai bên đã được xác định hoàn toàn.

Một số người nghĩ rằng đường giá trị kỳ vọng (EV) cao hơn đường lợi nhuận là một bất lợi, và ngược lại, đường kỳ vọng dài hạn (EV) cao hơn đường lợi nhuận và họ bắt đầu nghi ngờ sự không công bằng. Ý tưởng này thực sự quá phiến diện, vì nó bỏ qua ảnh hưởng của lối chơi cá nhân và những hạn chế của đường giá trị kỳ vọng (EV).

Nếu bạn chơi quyết liệt và vô tội vạ, bán vô tội vạ và xô đẩy là vũ khí của bạn, tôi tin rằng bạn cũng nên biết rằng rất nhiều lợi nhuận trong phong cách chơi này đến từ tỷ lệ gấp thếp của đối thủ, nhưng phần lợi nhuận này sẽ không hiển thị trên dòng giá trị mong đợi (EV).rút tiền nhanh chóng

Và bởi vì bạn thường dốc toàn lực khi tỷ lệ thắng thấp hơn 50%, HM và PT chỉ tính giá trị kỳ vọng (EV) của đối thủ và giá trị tất cả này, vì vậy giá trị kỳ vọng (EV) là điều bình thường. dòng cao hơn dòng lợi nhuận.

Đường giá trị kỳ vọng (EV) là để tính giá trị kỳ vọng của bạn (EV) khi bạn all-in / all-in trước sông. Xu hướng của đường này có thể cho biết cách bạn quyết định all-in với người khác (EV). Khi có sự chênh lệch lớn về lợi nhuận, bạn có thể kết hợp cách chơi của riêng mình để đưa ra phân tích. Nếu bạn không quyết liệt nhưng đường giá trị kỳ vọng (EV) vẫn cao hơn đường lợi nhuận trong một thời gian dài, thì lý do có thể là do thời điểm chọn tất cả và quyết định theo tất cả.

Nhìn vào khoảng cách giữa đường Giá trị kỳ vọng (EV) và đường lợi nhuận thì không thể thấy được ưu nhược điểm gì cả, thực chất cái gọi là thăng trầm chỉ là biến động của xác suất. Không nên đổ lỗi cho việc thua lỗ dài hạn và thậm chí phá sản, vì số lượng lớn các lá bài đã giảm thiểu tác động tạm thời của vận may.

địa chỉ web:
web.ekkxc.com
Địa chỉ H5:
m.ekkxc.com