chưa được phân loại

Đánh giá đua ngựa

http://www.w99no1.com/wp-admin/  rút tiền nhanh chóng, CSKH 24/7,Nhà cái uy tínNhững người hâm mộ ngựa kinh nghiệm đều biết rằng việc đánh giá thành tích cửa ải không thể chỉ dựa vào thứ hạng, thứ hạng của cuộc thử thách đua ngựa chỉ mang tính chất tham khảo, không phải là cơ sở cho mọi nhận định.rút tiền nhanh chóng

Trên thực tế, không có gì lạ khi những con ngựa chạy trước cổng có thành tích tầm thường tại thời điểm cuộc đua; những con ngựa xếp hàng ở giữa hoặc thậm chí ở cuối cổng trong thời gian thử thách là một trong số xuất sắc nhất và giành chiến thắng trong cuộc đua. Tôi tin rằng nhiều người hâm mộ ngựa có hiểu biết sâu sắc.

Vì vậy, những khán giả có kinh nghiệm khi xem ngựa thử cửa hãy tập trung vào thứ hạng của ngựa khi nó vượt qua vạch đích. Bởi vì cuộc thi thử cổng không phải là một cuộc thi không chính thức, không có tiền thưởng, và không có quy định rằng phải cố gắng hết sức. Thử phanh chỉ là một phương tiện huấn luyện ngựa, hoặc một thủ tục cần thiết để đủ điều kiện tham gia các cuộc đua. Bất kể bạn tham gia bài kiểm tra cổng với động cơ nào, bạn không cần phải chạy trước. Trên thực tế, hầu hết những người yên ngựa trên ngựa không thúc ngựa hết sức có thể trong quá trình thử phanh, vì sợ rằng ngựa tiêu hao quá nhiều năng lượng không cần thiết. Đối với ngựa đủ tiến, người cầm yên sẽ cố ý giữ lại thể lực của ngựa trong quá trình thử phanh, hoặc giấu đi sức mạnh của ngựa, thường chỉ khi đạt điểm, nhưng trong lòng đã có đủ.

Đừng nghĩ rằng người đầu tiên trong cuộc chạy thử, bang phải rất dũng cảm, hoặc sức mạnh phải là con ngựa cao nhất trong cả đoàn. Để quan sát trạng thái và diễn biến của ngựa từ cổng xử án, đánh giá chất lượng và sức mạnh của ngựa, điều quan trọng nhất là phải quan sát xu hướng của ngựa và tư thế của người trên yên. Ví dụ, nếu một con ngựa chạy trước dưới sự thúc đẩy và roi của người yên ngựa, và một con ngựa khác chạy thứ hai một cách dễ dàng mà không có bất kỳ sự thúc giục nào từ người yên ngựa, thì trạng thái của ngựa sau rõ ràng là tốt hơn.

Nói chung, nếu một con ngựa có thể vượt qua đích dưới sự điều khiển của người cầm yên ngựa, thì chắc chắn tình trạng của nó phải khá tốt. Ngoài ra, cần tính đến quãng đường phanh thử và khả năng thực hiện quãng đường của chính ngựa, ví dụ ngựa chạy đường dài cố gắng chạy quãng đường ngắn.rút tiền nhanh chóng

Nó không chỉ phụ thuộc vào sức mạnh của ngựa trên đường đi và tư thế của người trên yên, mà còn phụ thuộc vào chuyển động của ngựa sau khi vượt qua vạch đích. Còn lại là chưa đủ, lại càng hăng đến nỗi người ngồi yên phải kéo mạnh để giảm tốc độ, tức là ngựa được gọi là “kéo để đứng dậy” đáng giá hơn ngựa dừng lại khi vượt qua đích. Hãy chú ý.

địa chỉ web:
web.ekkxc.com
Địa chỉ H5:
m.ekkxc.com