chưa được phân loại

Phân tích Kỹ năng Gấp Texas Hold’em từ Quan điểm Giá trị Kỳ vọng
Hãy để tôi chia sẻ một ví dụ về nếp gấp Texas Hold’em cổ điển. Ví dụ này sử dụng kỹ thuật gấp nếp trong Texas Hold’em Kỹ thuật như lửa và sự ngây thơ, có thể được gọi là sách giáo khoa. Mỗi khi bạn cố gắng bán vô tội vạ. Giả sử bạn có một ván bài rút thẳng và một quân bài cao trên bộ thất bại. Đối thủ của bạn có thể không call với một ván bài ít hơn cặp bài trên, nhưng có nhiều khả năng là bất kỳ ván bài nào bạn chơi với anh ta sẽ tốt hơn là lật một đồng xu. Trong trường hợp này, all-in mang lại cho bạn màn hình gấp như mong đợi, vì bạn biết rằng đối thủ sẽ chỉ gọi cho bạn trong một khoảng thời gian giới hạn. Do giá trị kỳ vọng của các lần gập, bán vô tội vạ rất mạnh mẽ.

Bạn cũng có rất nhiều kỳ vọng gấp khi bạn chơi quyết liệt trên phần nhô ra. Một số người mới không thích đặt cược vào vòng kết thúc bằng những lá bài mà họ sẽ không gọi và nâng lại, nhưng những người chơi có kinh nghiệm sẽ nâng (và đôi khi nâng lại) nhiều lá bài không phải là bài tốt nhất . Các nếp gấp dự kiến ​​có thể làm cho các thẻ cận biên này sinh lời. Hãy nhớ rằng, bạn nên bỏ những lá bài này khi bạn chỉ có một cơ hội nhỏ để trộm được pot.

Kỳ vọng gấp lại cũng là một khái niệm quan trọng trong các giải đấu, đặc biệt là khi sắp đến thời kỳ bong bóng. Nhiều người chơi có xu hướng chơi quá chặt chẽ, bởi vì họ đang đợi thời kỳ bong bóng trôi qua; nhiều người sẽ cố gắng tham gia vào vòng quay tiền bằng cách giữ các nếp gấp. Do đó, có đủ giá trị kỳ vọng để gấp lại để hỗ trợ bạn mở với hai lá bài bất kỳ, vì xác suất đối thủ gấp lại là rất cao. Khái niệm này vẫn còn nguyên giá trị sau khi bước vào vòng quay tiền, mọi người sẽ chiến đấu hết mình, cố gắng đạt được kỳ hạn cao hơn và giành được nhiều giải thưởng hơn.

Hãy quay lại ván bài mà tôi đã đấu với Mikesexton trong Sự kiện 1. Tôi nên gọi, gấp hay tăng? Nếu anh ta gọi, nếu anh ta tiếp tục đặt cược, tôi sẽ tiếp tục gặp vấn đề trên sông, đặc biệt nếu sông là bài cao. Xếp gấp dường như không phải là lựa chọn tốt nhất, vì thực tế tôi có khả năng dẫn trước cao (Mike có thể là một cặp + hòa thẳng), và ngay cả khi tôi không dẫn đầu, tôi vẫn có rất nhiều thẻ, tôi có thể Gọi với tỷ lệ cược tốt hơn 2-1. Trong trường hợp xấu nhất, chỉ khi anh ta có thẳng. Nếu tôi đang đấu với một cặp hoặc bộ siêu hạng, tôi vẫn còn 6 lá để chơi. Nếu tôi đấu với hai cặp, tôi có 12 lá để chơi. Bởi vì đây là một giải đấu, bởi vì anh ấy có lẽ không muốn ở đây, bởi vì có rất nhiều kỳ vọng vào một lối chơi rất quyết liệt, tôi đã quyết định tham gia tất cả. Và phong cách chơi này đã phát huy tác dụng. Sau một thời gian dài trong kỳ thi, Mike quyết định gấp.

Mike sau đó nói rằng những lá bài của anh ấy có thể đánh bại tôi, và tôi được biết rằng anh ấy đang là 7-6 và đánh hai cặp trong lượt. Tôi biết tôi không thể chơi theo cách này nếu anh ấy không có khả năng gấp. Nếu đúng như vậy thì mình chỉ gọi điện hoặc gấp. Nhưng đặt cược này có rất nhiều kỳ vọng gấp, vì vậy đây là cơ hội tôi không thể từ bỏ.

Trong bảng tiền mặt và các giải đấu, kỳ vọng gấp bội là một khái niệm rất quan trọng, nhưng đặc biệt là trong các giải đấu, tương tự như tình huống tôi vừa đề cập. Khi bạn xem xét giá trị kỳ vọng của các lần gấp cho một ván bài nhất định, bạn thực sự bắt đầu chơi bài poker mạnh mẽ.Nhà cái uy tín