chưa được phân loại

Mười mẹo để cải thiện kỹ năng chơi bài Texas Hold’em

Bạn muốn sớm trở thành người chơi Texas Hold’em giỏi hơn? Thực hiện theo mười mẹo sau để cải thiện kỹ năng chơi poker và lợi nhuận của bạn. Mặc dù nó rất phù hợp cho người mới bắt đầu, nhưng một số kỹ năng chơi poker và ngay cả những người chơi chuyên nghiệp có kinh nghiệm cũng nên luôn nhắc nhở bản thân.

  1. Đừng chơi mọi ván bài / che nhiều lá hơn

Có lẽ sai lầm đầu tiên của người mới bắt đầu là chơi quá nhiều thẻ. Khi bạn lần đầu tiên chơi Texas Hold’em, bạn rất muốn chơi poker, có nghĩa là ở yên trong trò chơi không phải là một phần của hành động. Nhưng chơi nhiều bài hơn không có nghĩa là bạn có thể thắng nhiều hơn, nó thường có nghĩa là bạn thua nhiều hơn. Nếu bạn thấy mình tham gia hơn một nửa số bài được chia, bạn cần tăng yêu cầu bắt đầu của ván bài.

  1. Không chơi bài khi say rượu

Trong vô số đêm, tôi sẽ ngồi vào bàn của những người chơi dường như đã uống quá nhiều, họ chơi một cách vụng về và ném hết số chip của họ. Tôi cũng từng là người như vậy – một số đêm bạn chỉ chơi bài xì phé với số tiền đặt cược thấp với bạn bè và không cần giải trí trong những trò chơi như vậy – nhưng nếu bạn đang ở trong sòng bạc, bạn sẽ thấy một người say xỉn. Trên thực tế, mặc dù bạn cảm thấy thoải mái hơn sau khi uống hai ly nhưng tất nhiên một số người không uống, điều này sẽ khiến bạn chơi hăng hơn và thua đậm hơn.

  1. Đừng lừa dối chỉ để lừa dối

Nhiều người mới bắt đầu biết rằng gian lận là một phần của poker, nhưng số lần lừa dối không chính xác lắm. Không có quy tắc nào rằng một người phải gian lận một số tiền nhất định hoặc không được gian lận trong khi chơi trò chơi poker, nhưng nhiều người chơi nghĩ rằng nếu họ không gian lận, họ sẽ không thắng. Sự lừa dối chỉ hoạt động trong một số tình huống nhất định hoặc chống lại một số người nhất định. Nếu bạn biết rằng một người chơi luôn gọi đến trận đấu, thì về mặt lý thuyết là không thể đánh lừa một người chơi như vậy. Không gian lận vẫn tốt hơn gian lận “chỉ để gian lận”.

  1. Đừng ở trong một bàn tay chỉ vì bạn đã có trong tay này

Một sai lầm phổ biến khác của những người mới bắt đầu là nghĩ “Ồ, tôi đã đặt quá nhiều chip vào nồi, tôi phải ở trong đó bây giờ.” Không. Bạn không thể thắng pot này, bạn chỉ cần ném tiền vào đó. Một số ví dụ có thể chỉ ra rằng cơ hội tiền cược có thể được gọi, nhưng nếu bạn chắc chắn rằng mình sẽ bị đánh bại và ván bài của bạn không thể cải thiện để trở thành ván bài tốt nhất, bạn nên gấp bài ngay lập tức. Số tiền bạn đã đặt vào nồi không còn là của bạn và bạn không thể lấy lại tiền sau khi chơi ván bài này.

  1. Đừng kêu một tay đến cùng “hãy để ai đó thật lòng”

Đây là sự tiếp nối của kỹ thuật trước đó. Tôi thấy nhiều người chơi nhìn vào ván cược cuối cùng của người chơi khác, nhìn vào ván bài này và nói “Tôi biết bạn đã bắt được tôi, nhưng tôi phải nói thật với bạn”. Nếu bạn không chắc Hoặc nếu bạn muốn tích lũy thông tin cho những lần chơi bài sau thì nên xem người chơi có thực sự được một ván bài hay không, nhưng nếu bạn thực sự nghĩ rằng người chơi bị anh ta chỉ và bạn bị đánh bại thì tại sao bạn lại cho. Anh ta có một đống tiền của bạn? Cược như vậy sẽ tích lũy rất nhiều trong một đêm.

  1. Đừng chơi bài khi bạn đang phát điên, đang buồn, hoặc chỉ nói chung là tâm trạng tồi tệ

Khi bạn chơi poker, bạn không nên sử dụng nó để thoát khỏi một sự thất vọng nào đó hoặc thoát khỏi một ngày may mắn. Bạn bắt đầu chơi bài một cách quyết liệt-theo cảm xúc, phi lý trí-bạn sẽ không chơi được kỹ năng chơi bài poker tốt nhất của mình. Tương tự, nếu bạn thua một ván bài lớn hoặc bị đối thủ gian lận trong khi chơi bài xì phé, và cảm thấy rằng bạn sẽ chơi bài quá mạnh, hãy đứng dậy và hít thở sâu cho đến khi bạn cảm thấy bình tĩnh trước khi chơi. Những người chơi cùng bàn sẽ cảm nhận được cảm xúc của bạn và sử dụng nó.

  1. Chú ý đến các thẻ trên bàn

Khi mới bắt đầu chơi bài, bạn chỉ nhớ cách chơi và chú ý đến các quân bài trên tay. Nhưng một khi bạn nhận được chúng, điều rất quan trọng là phải theo dõi những gì xảy ra trên màn hình. Trong Texas Hold’em, bạn cần phải tìm ra lá bài tốt nhất phù hợp với flop. Bạn phải chú ý đến khả năng tuôn ra hoặc thẳng. Trong Stud 7 quân bài, khi bạn cân nhắc gọi đối thủ của mình, hãy chú ý xem những quân bài nào được hiển thị và ai là người gấp.

  1. Đề phòng những người chơi khác

Khi bạn chơi, một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm là quan sát đối thủ của mình, ngay cả khi bạn không tham gia trò chơi. Nếu bạn biết rằng một người chơi luôn nâng ở một vị trí nhất định, người chơi khác có gợi ý về poker khi gian lận và người chơi thứ ba chặn mọi lần nâng lại, bạn có thể sử dụng thông tin này để giúp bạn quyết định cách chống lại họ. Một khi bạn biết rằng người chơi thứ ba luôn che sông và tăng lại, thì bạn có thể gian lận hoặc ăn cắp pot.

  1. Không chơi bài trong các trò chơi có giới hạn quá cao

Có nhiều lý do để mọi người chuyển từ mức giới hạn thông thường sang mức giới hạn cao hơn. Lý do chính đáng là họ luôn có thể thắng trong các trò chơi giới hạn thấp hơn và sẵn sàng vươn lên cấp độ tiếp theo. Lý do tồi tệ là các trò chơi giới hạn cao có hàng đợi ngắn hơn hoặc bạn muốn gây ấn tượng với ai đó. Đừng chơi với những con chip khiến bạn phải cân nhắc về số lượng chip trong cuộc sống hàng ngày thực tế của bạn hoặc chơi với số tiền mà bạn không thể mất. Ngay cả khi bạn chơi một đêm poker rất tốt trong trò chơi 2/4, bạn phải chống lại việc chơi trò chơi 5/10. Mẹo tiếp theo giải thích điều này nhiều hơn.

  1. Tìm một trò chơi phù hợp với trình độ kỹ thuật và vốn của bạn

Một lý do để không tham gia trò chơi 5/10 ngay sau khi bạn chơi trò chơi 2/4 và giành được một khoản tiền lớn là khi số chip của bạn tăng lên, trình độ trung bình của những người chơi ngồi ở đó cũng tăng lên. Bạn muốn trở thành người giỏi nhất trên bàn poker, chứ không phải con cá nằm dưới miệng cá mập. Nếu bạn có thể kiếm được chip và chip trong các trò chơi cấp thấp, tại sao phải thay đổi? Bạn đang thắng tiền và chip. Sự thăng trầm trong các trò chơi giới hạn cao là rất lớn, và số tiền thắng trong một đêm sẽ không tồn tại lâu trong các trò chơi có tiền cược cao.Nhà cái uy tín